Hội LHPN huyện Yên Thế: Biến mít tinh thành hành động 8/3

Dịp kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, do tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Covid- 19 diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang về việc định hướng tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện dã chỉ đạo các cơ sở Hội lựa chọn nội dung và các hình thức tổ chức các hoạt động phù hợp thiết thực đó là: biến mít tinh thành hành động. Ngày 09/3/2020, đồng loạt 100% cơ sở Hội tổ chức thăm và tặng quà (xà phòng, khẩu trang, nước sát khuẩn...) cho các Trường Mầm non trên địa bàn. Kết quả, Hội phụ nữ cơ sở tặng Trường Mầm non là 780 bánh, chai xà phòng, 21 nước rửa tay khô phát 420 tờ rơi, pano tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh...trị giá trên 10 triệu đồng.

Hội LHPN các cơ sở tặng quà cho Trường mầm non đồng thời hướng dẫn học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh thăm và tặng quà Trường Mầm non TT Bố Hạ, Hội LHPN huyện thăm và tặng Trường Mầm non Phồn Xương. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa các cấp Hội phụ nữ chung tay cùng các cấp, các ngành phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh./.

Hội LHPN huyện Yên Thế