Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tặng hơn 1,2 nghìn xuất quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tặng hơn 1,2 nghìn

xuất quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo

Đ/c Nguỵ Thị Tuyến- TUV- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Băc Giang tặng quà cho phụ nữ nghèo tại huyện Hiệp Hoà nhân dịp tết nguyên đán năm 2021

Với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo các cấp Hội đã chủ động rà soát, nắm bắt tình hình đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có người thân bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có người thân công tác tại biên giới, hải đảo, đơn vị bộ đội kết nghĩa… đồng thời tích cực vận động các doanh nghiệp, tổ chức hảo tâm ủng hộ quà tết.

Đ/c Phạm Thị Hằng tặng quà cho phụ nữ đơn thân tại Hiệp Hoà

Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19 nhưng nhờ nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức hảo tâm, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã huy động được 1.267 suất quà tết trị giá 641,6 triệu đồng. Số quà này sẽ được các cấp Hội trao đến tận tay những phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đ/c Nguỵ Thị Tuyến cùng phụ nữ dân tộc huyện Sơn Động gói bánh chưng đón tết

Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà Trung đoàn 36- đơn vị kết nghĩa tại Hoà Bình