HỘI LHPN TỈNH BẮC GIANG: Tặng quà cho học sinh nhân dịp đầu năm học mới

HỘI LHPN TỈNH BẮC GIANG: Tặng quà cho học sinh nhân dịp

đầu năm học mới

          Tiếp nối chuỗi hoạt động thực hiện chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" trong các cấp Hội phụ nữ toàn tỉnh, nhân dịp khai giảng đầu năm học 2019-2020, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tham dự Lễ khai giảng và trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tậpĐồng Việt, huyện Yên Dũng - xã về đích nông thôn mới năm 2019 của huyện, tổng trị giá 10 triệu đồng.

Đ/c Ngụy Thị Tuyến - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh (thứ 5 từ phải sang)

trao tặng xe đạp cho học sinh xã Đồng Việt, huyện Yên Dũng

 

          Trước đó, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH thiết bị Minh Tâm trao tặng 05 suất học bổng trị giá 29 triệu đồng cho 05 học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ tại huyện Lục Nam.

          Ngoài ra, BTV Hội LHPN tỉnh chỉ đạo các cấp Hội tập trung tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà cho học sinh, phối hợp tổ chức các lớp truyền thông, dạy kĩ năng đảm bảo an toàn cho trẻ em như bơi, võ, sử dụng điện an toàn, cách tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm... nhằm trang bị cho các em những kiến thức, kĩ năng cần thiết trước khi bước vào năm học mới.

          Các hoạt động nhằm khích lệ tinh thần các em đến trường, đồng thời khuyến khích, động viên các học sinh nghèo tiếp tục vươn lên vượt khó, học giỏi, góp phần giúp các em yên tâm và tự tin hơn với những tình huống thiếu an toàn trong cuộc sống./.

                                                              Văn phòng

                                                            Hội LHPN tỉnh Bắc Giang

Chuyên mục tin: