Hội LHPN tỉnh và Hội khuyến học tỉnh thăm, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý

ĐC Ngụy Thị Tuyến - PCT Hội LHPN tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Chính - PCT Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang tặng quà các em học sinh

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh về đẩy mạnh hoạt động khuyến khích, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2017 – 2020. Sáng ngày 14/01/2020 Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Bắc Giang tổ chức trao tặng 20 xuất quà trị giá 6 triệu đồng cho 20 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý trên địa bàn xã Dương Đức, huyện Lạng Giang.

Trao tặng quà cho các cháu học sinh nghèo tại xã Dương Đức các đồng chí lãnh đạo hai cơ quan đã ân cần động viên các em học sinh, mong muốn các em luôn phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống, khắc phục mọi khó khăn trưởng thành trở thành người công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là những tấm lòng, những nghĩa cử dành cho các em học sinh nghèo, là nguồn động viên giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập./.

Ban Tuyên giáo – Hội LHPN tỉnh