Hội Phụ nữ công an tỉnh phối hợp dọn vệ sinh và tặng quà cho các cháu tại trường mầm non Hoà Sen- TP Bắc Giang

Sáng ngày 07/3, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp cùng Trường mầm non Hoa Sen - phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang tổ chức dọn dẹp vệ sinh các lớp học, hành lang, cầu thang... và lau từng đồ dùng học tập của các cháu, đồng thời tặng 01 thùng chai nước rửa tay cho nhà trường để hỗ trợ nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid19 khi các cháu học sinh quay trở lại trường học. Bên cạnh đó, được trải nghiệm cùng các cô giáo của trường làm các đồ chơi để phục vụ trong học tập cho các con. Thay bằng hoạt động mít tinh, gặp mặt thì HPN Công an tỉnh tổ chức bằng những “hành động” cụ thể, thiết thực và ý nghĩa để kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của hội phụ nữ công an tỉnh:

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng nước rửa tay cho Nhà trường.

HPN Công an tỉnh phối hợp với Nhà trường dọn dẹp vệ sinh trường, lớp

Cùng trải nghiệm làm đồ chơi, đồ dùng học tập cho các cháu