Khai Mạc giải bóng đá nữ tỉnh Bắc Giang năm 2017

(Đ/c Lê Ánh Dương- PCT UBND tỉnh- Trưởng Ban VSTBCPN tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn)

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), sáng ngày 02-9-2017, Hội LHPN tỉnh phối hợp với sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc Giải vô địch bóng đã nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ IX năm 2017 trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Giang lần thứ VIII. Tới dự, động viên phong trào có đồng chí Lê Ánh Dương- PCT UBND tỉnh- Trưởng Ban VSTBCPN tỉnh; các đồng chí thường trực Huyện ủy, Thành ủy; các đồng chí là trưởng Ban VSTB của phụ nữ các huyện, thành phố.

(Đ/c Nguyễn Thị Liên- TUV- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc)

Giải lần này đã thu hút sự tham gia của 8 đội bóng đến từ 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Giải áp dung Luật thi đấu 7 người hiện hành của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, mỗi hiệp 25 phút. Các đội được chia làm hai bảng A và B, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào vòng bán kết. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá của hội viên, phụ nữ góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và rèn luyện phẩm chất đạo đức của phụ nữ Bắc Giang “Tự tin- Tự trọng – Trung hậu- Đảm đang”./.

(Hai đội bóng của huyện Lạng Giang và Hiệp Hòa thi đấu trận đầu tiên ngay sau lễ Khai mạc)

Ban Tuyên Giáo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang