Tổ chức Tọa đàm tại phòng, chống ma túy

                       Tổ chức Tọa đàm tại phòng, chống ma túy

             

                 Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia công tác phòng, chống ma túy, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội và tham gia vận động cộng đồng trong việc cảm hóa, giúp đỡ các đối tượng sau cai nghiện, ngày 25/7/2014, Hội LHPN tỉnh tổ chức Tọa đàm "Phòng, chống ma túy năm 2014” tại phường Lê  Lợi và phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang.

Đến dự có Cán bộ ban Tuyên giáo Hội LHPN Tỉnh, Đồng chí lãnh đạo Hội LHPN TP Bắc Giang cùng đại diện Cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể Phường cùng hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ.

 Trong buổi Tọa đàm các đại biểu đã thảo luận hơn 30 ý kiến xoay quanh 13 vấn đề tập trung vào các nội dung: để công tác phòng chống ma túy được liên tục và hiệu quả, lực lượng công an và các ban ngành chức năng cần có sự phối hợp liên tục, vận dụng sức dân, kịp thời trong thực hiện và có biện pháp duy trì kết quả đã đạt được. Gia đình cần là điểm tựa, kịp thời động viên và theo dõi các hoạt động của con mình, phải hòa thuận và thương yêu lẫn nhau. Xen kẽ các câu hỏi thảo luận là các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm hài làm cho buổi Tọa đàm thêm sinh động và phong phú.

Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy trong cán bộ hội viên và phụ nữ của Hội LHPN tỉnh nhân tháng cao điểm phòng chống ma túy.

                                                                                                          Thu Thùy

 

Chuyên mục tin: