Duy trì mô hình tặng lợn giống cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2017 của xã Hồng Thái, huyện Việt Yên

Duy trì mô hình tặng lợn giống cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2017 của xã Hồng Thái, huyện Việt Yên

Thực hiện kế hoạch và duy trì mô hình Tặng lợn giống cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2017 của Hội LHPN huyện. Ngày 23 tháng 6 năm 2017, Hội LHPN xã Hồng Thái đã tổ chức tặng Lợn giống cho gia đình Hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tới dự, có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Việt Yên, đồng chí Thân Văn Thái – Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí là Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ các thôn cùng các chị em là chi hội trưởng, chi hội phó các thôn Như Thiết, Đức Liễn, Hùng Lãm xã Hồng Thái, huyện Việt Yên.

Dịp này, Hội LHPN xã tổ chức trao tặng 08 con Lợn giống cho 08 gia đình Hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường xuyên, hàng năm của các cấp Hội trên địa bàn huyện trong những năm qua.

 

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và Hội LHPN xã trao tặng Lợn cho gia đình HVPN Nguyễn Thị Chuyên thôn Như Thiết

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và Hội LHPN xã trao tặng Lợn cho gia đình HVPN Thân Thị Loan thôn Như Thiết

 

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và Hội LHPN xã tặng Lợn cho gia đình HVPN Nguyễn Thị Suối thôn Đức Liễn

Thanh Loan – Hội LHPN huyện Việt Yên