Hoạt động tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện 2018

Ngày 16/1, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Yên Thế tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2017, Xuân tình nguyện năm 2018 tại xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế.

Tại xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tặng 30 chiếc áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS Đồng Lạc với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Yên Thế đã có nhiều hoạt động tình nguyện như: khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách; thi công công trình thanh niên “Sơn mới nhà văn hóa thôn trại Cả”; tổ chức cắt tóc miễn phí cho học sinh và nhân dân; tổ chức vệ sinh xóa điểm đen về môi trường và gắn biển báo bảo vệ môi trường, nhận đỡ đầu 44 em học sinh...

Đây là hoạt động phối hợp có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm của Hội phụ nữ công an tỉnh, huyện Đoàn Yên thế với các đối tượng chính sách, học sinh nghèo trên địa bàn xã Đồng Lạc.

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà cho các em học sinh

Hội phụ nữ Công an tỉnh Bắc Giang