Hội LHPN huện Yên Thế tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017

Hội LHPN huện Yên Thế tổ chức tập huấn

nghiệp vụ công tác Hội năm 2017

Thực hiện chương trình công tác và chỉ tiêu thi đua năm 2017 đồng thời nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội đặc biệt là những điểm mới trong việc thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động... cho cán bộ Hội. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Yên Thế tổ chức 02 lớp tập huấn về nghiệp vụ công tác Hội (thời gian từ ngày 16/8- 17/8/2017), cho 250 chị là ủy viên BCH Hội phụ nữ các cơ sở và các chị là chi hội trưởng chi hội phụ nữ.

( Đồng chí Phùng Thị Ngọc Chủ tịch Hội LHPN huyện Yên Thế trực tiếp làm giảng viên lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017)

Nội dung tập huấn gồm các chuyên đề về: Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; xây dựng, quản lý và sử dụng hội phí quỹ hội; xây dựng, củng cố và phát huy vai trò của hội viên nòng cốt; triển khai thực hiện Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, hai Cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang” và “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” nhiệm kỳ 2017-2022; Hướng dẫn hệ thống sổ sách và một số hình thức sinh hoạt tại chi hội...

Kết thúc tập huấn, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện đã kiểm tra kiến thức bằng hình thức đặt câu hỏi tập trung vào các nội dung trọng tâm, các điểm mới trong việc thực hiện phong trào thi đua, cuộc vận động và các nhiệm vụ...và đã tặng 20 xuất quà cho các chị em trả lời đúng./.

Hội LHPN huyện Yên Thế