Chi hội phố Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam ra mắt câu lạc bộ “ Phụ nữ tuổi cao gương sáng”

Chi hội phố Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam

ra mắt câu lạc bộ “ Phụ nữ tuổi cao gương sáng”

Thực hiện Kế hoạch số 30KH/BTV ngày 9/8/2018 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Lục Nam về Thu hút phụ nữ cao tuổi tham gia sinh hoạt  Hội phụ nữ giai đoạn 2018-2021; tối ngày 08/9/2018, Hội LHPN thị trấn Đồi Ngô ra mắt Câu lạc bộ “ Phụ nữ tuổi cao gương sáng”  tại phố Thanh Xuân. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN thị trấn Đồi Ngô, đại diện các chi hội phụ nữ của các thôn, phố, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể trong phố và 54 hội viên trong câu lạc bộ.

(Hội viên phụ nữ cao tuổi tham gia biểu diễn văn nghệ tại Lễ ra mắt

câu lạc bộ Phụ nữ tuổi cao gương sáng)

Câu lạc bộ được thành lập nhằm tập hợp, thu hút những phụ nữ từ 60 tuổi trở lên tham gia sinh hoạt, đây cũng là nơi gặp gỡ, động viên, tuyên truyền, giáo dục phụ nữ gìn giữ và phát huy phẩm chất, đạo đức, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, khơi dậy tiềm năng văn nghệ, thể thao trong người cao tuổi, sống vui, sống khỏe, sống có ích, làm gương cho con cháu noi theo từ đó góp phần nâng cao nhận thức của cá nhân, gia đình, xã hội trong việc chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi tại cộng đồng,

Đây là câu lạc bộ “ Phụ nữ tuổi cao gương sáng” đầu tiên trong các cấp Hội LHPN huyện Lục Nam. Nhân dịp này này, Hội LHPN thị trấn trích quỹ tặng 500.000đ, cấp ủy tặng 500.000đ để câu lạc bộ gây quỹ, tại lễ ra mắt, chi hội phụ nữ phố Thanh Xuân cũng dành tặng 7 xuất quà cho 7 hội viên trên 70 tuổi tham gia câu lạc bộ trị giá 700.000đ./.

Minh Nguyệt- Hội PN Lục Nam