Tân Hưng thiết thực các mô hình thu hút hội viên chào mừng 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Tân Hưng thiết thực các mô hình thu hút hội viên chào mừng 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-BTV, ngày 25/8/2020 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Lạng Giang về tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; Được sự nhất trí của Hội LHPN huyện Lạng Giang và Thường trực Đảng ủy, Ban Chấp hành Hội LHPN xã Tân Hưng tổ chức 2 đêm giao lưu khiêu vũ thể thao với sự tham gia của 15 chi hội.

(Hình ảnh đêm giao lưu khiêu vũ)

Đêm giao lưu khiễu vũ đã thu hút 300 hội viên, vũ công tham gia. Các chi hội đã lựa chọn các tiết mục khiêu vũ thể thao đặc sắc như zumba, cha cha cha, vũ điệu 16 bước, 24 bước và 32 bước... để biểu diễn giao lưu. Chương trình thực sự là một sân chơi lành mạnh cho các chị em, là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhẳm thu hút hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt hội.

Cũng trong dịp này, các mô hình tập hợp, thu hút hội viên đã tổ chức những buổi ra mắt, kỷ niệm ngày thành lập, hoạt động giao lưu sôi nổi thu hút rất nhiều chị em phụ nữ tham gia trên các lứa tuổi, lĩnh vực khác nhau như: CLB khiêu vũ thể thao, CLB bóng chuyền hơi, CLB văn hóa văn nghệ... Qua sinh hoạt câu lạc bộ, chị em hội viên phụ nữ còn có dịp cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, sở thích; chia sẻ, học tập kinh nghiệm nuôi con khỏe, dậy con ngoan; trao đổi kiến thức, kinh nghiệm phát triển kinh tế gia đình...

Trong thời gian tới, Hội LHPN xã Tân Hưng tiếp tục chỉ đạo các chi hội tổ chức các hoạt động thiết thực, phù hợp để thu hút đông đảo hội viên tham gia và gắn bó với phong trào công tác hội.

Hội LHPN xã Tân Hưng