Chị Hoàng Thị Lượng trả chiếc điện thoại cùng 2 triệu đồng cho người đánh rơi

Ngày 23/3, Chị Hoàng Thị Lượng sinh năm 1971 thôn Phúc Lễ xã Phúc Hòa huyện Tân Yên trên đường đi từ Cao Thượng về đến trung tâm xã nhặt được chiếc điện thoại Iphone. Trong vỏ bọc điện thoại có 2 triệu đồng. Chị Lượng đã nhanh chóng liên lạc để trả lại cho người đánh rơi. Sau khi nhận được thông báo, chị Nguyễn Thị Hà sinh năm 1975 - người cùng quê chị Lượng đã đến nhận lại chiếc điện thoại cùng 2 triệu đồng. Cảm động trước việc làm của chị Lượng, chị Hà chân thành cảm ơn và xin hậu tạ, nhưng chị Lượng kiên quyết không nhận. Chị tâm sự: mình cũng như mọi người, khi không may đánh rơi tài sản của mình đều rất mong tìm lại được những gì đã mất. Hành động đẹp của chị Lượng đã nêu tấm gương sáng để mỗi cán bộ, HVPN và nhân dân học tập./.

CTV Nguyễn Thị Diễn – Hội LHPN xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên