Dưỡng sinh, làm đẹp _ Có thể bạn chưa biết

Dưỡng sinh, làm đẹp _ Có thể bạn chưa biết

Sáng ngày 7 /12 /2018, Hội LHPN huyện Việt Yên phối hợp với chuyên gia dưỡng sinh đông y tại Hà Nội tổ chức Hội nghị truyền thông cung cấp kiến thức về dưỡng sinh, làm đẹp, chữa bệnh theo phương pháp đông y tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội LHPN huyện, chuyên gia Phạm Thị Ngọc Sang – chuyên gia dưỡng sinh đông y tại Hà Nội và 250 chị em hội viên phụ nữ các xã, thị trấn.

Tại lớp tập huấn, chuyên gia đã giới thiệu cách chăm sóc sức khỏe, những bệnh thông thường, giải thích nguyên nhân và các phương pháp chữa bệnh bằng đông y như: Ngâm chân, xông hơi, tắm muối, cạo gió mặt để tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho các chị em phụ nữ.…Cùng với việc cung cấp những kiến thức cơ bản là các câu hỏi cụ thể của chị em về các bệnh đau đầu, đau xương khớp…chuyên gia đã phân tích và đưa ra những tư vấn bổ ích.

Phạm Thị Ngọc Sang – Chuyên gia dưỡng sinh đông y

Qua buổi tập huấn, hội viên phụ nữ đã có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết về dưỡng sinh, dưỡng tâm làm đẹp và các bài tập chữa bệnh không dùng thuốc theo phương pháp đông y.

Đặng Thị Hoàn, CB Hội LHPN huyện Việt Yên

 

Chuyên mục tin: