Tin tức hoạt động

TRAO TẶNG MÁI ẤM NIỀM TIN CHO PHỤ NỮ NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN -

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, vừa qua Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận - Quỹ từ thiện PNJ tổ chức trao tặng "Mái ấm niềm tin" cho gia đình chị Nguyễn Thị Khánh, sinh năm 1964, thôn Tân Thành, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam

Hội LHPN xã Xương Lâm giúp đỡ trẻ em nghèo học giòi năm 2020 -

Năm 2020, hướng ứng đợt thi đua đặc biệt vì phụ nữ và trẻ em nghèo, Hội LHPN xã Xương Lâm đã lựa chọn hành động thiết thực, ý nghĩa để giúp đỡ, chia sẻ với phụ nữ và trẻ em khó khăn trên địa bàn

Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc chuyên đề điểm giữa cán bộ, hội viên phụ nữ với Thường trực HĐND xã tại Đồng Vương -

Sáng ngày 24/6, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Yên Thế chỉ đạo Hội LHPN xã Đồng Vương tổ chức Hội nghị tiếp xúc chuyên đề giữa cán bộ hội viên phụ nữ với Thường trực Hội đồng nhân dân xã. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội phụ nữ huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Đồng Vương và...

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn Chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" -

quang cảnh lớp truyền thông

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, ngày 28/5/2020 Hội LHPN huyện Hiệp Hòa phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, truyền thông kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em cho 120 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tuyến vành đai nghìn tỷ đồng nối Hà Nội với Bắc Giang -

Dài 35 km với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 1.200 tỷ đồng, đường vành đai 4 nối thủ đô với tỉnh Bắc Giang sẽ hoàn thiện toàn tuyến vào cuối năm nay.

Subscribe to Tin tức hoạt động