Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc chuyên đề điểm giữa cán bộ, hội viên phụ nữ với Thường trực HĐND xã tại Đồng Vương

Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc chuyên đề điểm giữa cán bộ, hội viên phụ nữ với Thường trực HĐND xã tại Đồng Vương

Sáng ngày 24/6, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Yên Thế chỉ đạo Hội LHPN xã Đồng Vương tổ chức Hội nghị tiếp xúc chuyên đề giữa cán bộ hội viên phụ nữ với Thường trực Hội đồng nhân dân xã. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội phụ nữ huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Đồng Vương và 19/19 chị chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn toàn huyện cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ xã tham gia.

Tại buổi tiếp xúc chuyên đề đã có đã có 12 ý kiến, kiến nghị của cán bộ, hội viên và tổ chức Hội liên quan đến những vấn đề về gia đình phụ nữ, trẻ em và tổ chức Hội. Đặc biệt các ý kiến tập trung về vấn đề an toàn cho trẻ em, giúp gia đình và trẻ em phòng tránh tai nạn đuối nước, xâm hại, công tác cán bộ nữ ...

Đây cũng là dịp để cấp ủy chính quyền tiếp thu các ý kiến đóng góp của cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân; kịp thời khắc phục những hạn chế trong chỉ đạo, điều hành và có những điều chỉnh phù hợp trong thời gian tiếp theo góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân.

Sau hội nghị tiếp xúc chuyên đề tại xã Đồng Vương, hội LHPN huyện rút kinh nghiệm và chỉ đạo 100% cơ sở Hội tổ chức hội nghị xong trước ngày 05/7/2020.

Hội LHPN huyện Yên Thế