Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phối hợp tham gia đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống TNXH trước, trong và sau tết

Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức hội nghị

tuyên truyền công tác phối hợp tham gia đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống TNXH trước, trong và sau tết

Thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vừa qua, Hội LHPN huyện Việt Yên phối hợp với Công an huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phối hợp tham gia đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống TNXH trước, trong và sau tết cho trên 168 các chị Chủ tịch, PCT Hội LHPN, chi hội trưởng các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Tống Văn Xuân, Phó Trưởng Công an huyện đã thông tin đến các đại biểu về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, những thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự, các kỹ năng phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội...

Qua hội nghị này đã nâng cao kiến thức bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho cán bộ hội ở cở sở. Qua đây, mỗi cán bộ, hội viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm ở cơ sở./.

Hội LHPN huyện Việt Yên