Chung tay hành động vì môi trường

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN TP Bắc Giang, TYM Bắc Giang trao thùng đựng rác cho các chi hội phụ nữ

Vừa qua, Tổ chức tài chính vi mô TNHH một thành viên Tình thương chi nhánh Bắc Giang (TYM) đã tặng 70 thùng đựng rác cỡ lớn cho các chi hội phụ nữ ở phường Thọ Xương, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang và xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên. Tổng giá trị quà tặng ước tính 30 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Đổi pin cũ lấy thùng rác mới do quỹ TYM chi nhánh Bắc Giang phối hợp với Hội LHPN thành phố Bắc Giang và hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức.

Tại chương trình, ông Hoàng Mạnh Hùng, giám đốc quỹ TYM chi nhánh Bắc Giang đã trực tiếp truyền thông về các hoạt động bảo vệ môi trường, khuyến khích hội viên phụ nữ tích cực tham gia vệ sinh môi trường nhằm giữ gìn môi trường sống xanh sạch đẹp.

Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang