Đồng chí Nguỵ Thị Tuyến được bầu làm Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 10/12/2020, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị Ban Chấp hành bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

100% uỷ viên Ban Chấp hành tín nhiệm bầu đồng chí Nguỵ Thị Tuyến giữ chức Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hanh- Phó trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh Uỷ đã công bố Nghị quyết số 32-NQ/TU ngày ………….của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về giới thiệu cán bộ ứng cử để bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả 100% Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguỵ Thị Tuyến - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội LHPN giữ chức Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang khóa XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đ/c Nguyễn Văn Hanh- Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, đ/c Phạm Thị Hằng- PCT Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Nguỵ Thị Tuyến (đứng giữa)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguỵ Thị Tuyến cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Ban Thường vụ tỉnh ủy, sự tín nhiệm của tập thể Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao./.

Vũ Thị An- Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh