Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Lục Ngạn lần thứ nhất chào mừng 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Lục Ngạn lần thứ nhất

chào mừng 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

     Thiết thực tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sáng ngày 03/3/2018, Hội LHPN huyện Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Lục Ngạn lần thứ nhất. Về dự Lễ khai mạc Giải có đồng chí Trương Văn Năm – PCT UBND huyện – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện, đồng chí Đặng Minh Tuy – Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao huyện; đồng chí Dương Thị Thủy – Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện, Chủ tịch Hội phụ nữ của 30 xã, thị trấn với 264 vận động viên đến từ 22 đội tuyển bóng chuyền hơi của 22 xã thị trấn cùng hàng nghìn cán bộ, hội viên và nhân dân tới xem và cổ vũ…

Đồng chí Trương Văn Năm – PCT UBND huyện – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

     Giải đấu chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Vòng loại diễn ra trong một ngày rưỡi với nhiều trận đấu kịch tính, kết quả đã chọn ra 6 đội nhất các bảng và 2 đội nhì cao điểm vào vòng đấu loại trực tiếp là Tân Lập, Biển Động, Giáp Sơn, Hồng Giang, Phì Điền, Nghĩa Hồ, Thanh Hải, Tân Quang.

    Trải qua 4 trận thi đấu loại trực tiếp đã chọn được 4 đội vào vòng bán kết là Tân Lập, Thanh Hải, Tân Quang và Hồng Giang. Qua 2 trận đấu bán kết đầy kịch tính giữa Thanh Hải – Tân Lập, Tân Quang – Hồng Giang, kết quả Tân Lập và Tân Quang đã giành chiến thắng và vào chung kết tranh giải nhất, nhì. Kết thúc Giải Tân Lập xuất sắc giành giải vô địch, Tân Quang giành giải nhì, đồng giải ba là đội bóng đến từ Thanh Hải và Hồng Giang.

Một trận thi đấu tại Giải BCH phụ nữ huyện Lục Ngạn năm 2018

    Giải Vô địch bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Lục Ngạn diễn ra đã tạo thành một phong trào luyện tập thể thao sôi nổi trong các cấp Hội, thu hút được đông đảo hội viên phụ nữ tham gia. Dự kiến Giải sẽ được tổ chức thường niên nhằm động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện và đây cũng là hoạt động góp phần thu hút, tập hợp hội viên phụ nữ tích cực tham gia tổ chức Hội.

Hội LHPN huyện Lục Ngạn

Chuyên mục tin: