Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Yên Dũng lần thứ ba năm 2018

Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Yên Dũng lần thứ ba

năm 2018

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 25/02/2018, Tại Trường Tiểu học Nham Sơn, Ban Thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Yên Dũng tổ chức giải bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Yên Dũng lần thứ ba năm 2018.

(Toàn cảnh Khai mạc giải bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Yên Dũng lần thứ ba năm 2018)

Giải năm nay thu hút sự tham gia của gần 300 VĐV đến từ 24 đội bóng trong toàn huyện và trên 3000 cổ động viên đến cổ vũ. Giải chia thành 8 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn các đội có thành tích cao vào vòng trong và tranh giải nhất, nhì.

(các đội bóng thi đấu tại giải )

Điều ấn tượng tại giải thi đấu Bóng chuyền hơi phụ nữ năm nay có đầy đủ các lứa tuổi từ trẻ đến trung niên, nhiều nữ hội viên mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia giải một cách nhiệt tình. Đây là một sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ công nhân viên chức tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động căng thẳng, đồng thời góp phần thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt hội.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao 1giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích, tổng trị giá giải thưởng là 17.980.000đồng.

(Đ/c Phạm Thị Nhung - CT Hội LHPN huyện; Đ/c Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao trao Trao giải cho các đơn vị)

Giải bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Yên Dũng được tổ chức hàng năm nhằm động viên phong trào luyện tập thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Hội LHPN huyện Yên Dũng