Hội LHPN huyện Hiệp Hòa phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam - nữ công đoàn cơ sở và hội viên phụ nữ các xã, thị trấn năm 2018

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam - nữ công đoàn cơ sở và hội viên phụ nữ các xã, thị trấn năm 2018

Một trận thi đấu của giải bóng chuyền hơi nam - nữ

    Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nam - nữ công đoàn cơ sở và HPN các xã, thị trấn năm 2018.

    Giải thi đấu diễn ra trong 2 ngày 10,11/3/2018 với sự tham gia của 24 đội bóng, thu hút sự tham gia của 240 vận động viên. Giải thi đấu gồm 2 vòng, vòng thi cụm diễn ra tại 4 cụm: Thượng huyện, Trung tâm, Tây huyện và Hạ huyện. Sau vòng thi cụm 8 đội xuất sắc nhất gồm các xã: Đồng Tân, Thái Sơn, Đức Thắng, Hương Lâm, Đông Lỗ, Mai Trung, Lương Phong, Hùng Sơn tham dự vòng chung kết.

   Đến dự và cổ vũ động viên các đội thi có các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện ủy , UBND, UBMTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, các đồng chí Chủ tịch, PCT HPN các xã, Chủ tịch công đoàn cơ sở có đội tham gia vòng chung kết cùng 80 vận động viên ở 8 đội và hàng trăm cổ động viên đến từ các xã, thị trấn.

   Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, giải bóng chuyền hơi nam - nữ công đoàn cơ sở và hội viên PN các xã, thị trấn đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu bóng hết sức gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Kết thúc giải, BTC giải đấu đã trao giải nhất cho đội xã Hùng Sơn, giải nhì cho đội xã Đức Thắng, giải ba thuộc về đội xã Đồng Tân, Hương Lâm, còn lại 4 giải khuyến khích. Tổng trị giá giải thưởng 11,5 triệu đồng.

Ban Tổ chức giải trao giải nhất cho đội bóng xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa

Hội LHPN Hiệp Hòa

Chuyên mục tin: