Hội LHPN huyện Sơn Động trao nhà Mái ấm tình thương

Sáng ngày 11-12, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Động tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho chị Hoàng Thị Thêm (SN 1981), thôn Luông, xã Vĩnh Khương.

Chị Thêm là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, nuôi hai con nhỏ, chồng mắc bệnh máu trắng hàng tháng phải đi bệnh viện truyền máu. Trước đây gia đình chị sống trong ngôi nhà 3 gian tường đất của chị bị dột nát xuống cấp. Chia sẻ với những khó khăn của gia đình, Hội LHPN huyện Sơn Động đã quyết định hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho gia đình, trong đó Hội LHPN huyện, xã hỗ trợ tiền mặt, công trị giá 27 triệu, Đảng ủy, HĐND,UBND xã hỗ trợ 5 triệu đồng, gia đình và anh em dòng hộ hỗ trợ tiền và ngày công 120 triệu đồng.

Lãnh đạo địa phương, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao tiền xây nhà mái ấm tình thương

Dự kiến đến cuối tháng 12 năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện sẽ tổ chức trao tặng thêm một nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo khó khăn tại xã Thanh Luận.

Hội LHPN huyện Sơn Động