Hội LHPN huyện Việt Yên tặng buồng khử khuẩn cho khu cách ly tập trung của huyện

Hội LHPN huyện Việt Yên tặng buồng khử khuẩn

cho khu cách ly tập trung của huyện

    Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện trao tặng buồng khử khuẩn tự động- Mimosa cho khu cách ly tập trung của huyện.

     Phát huy tinh thần đoàn kết của Dân tộc, chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 03/4/2020, Hội LHPN huyện đã trao tặng 01 buồng khử khuẩn tự động- Mimosa, có trị giá 15 triệu đồng và tặng 5 lít dung dịch khử khuẩn cho khu cách ly tập trung của huyện.

     Buồng khử khuẩn do Công ty Cổ phần Bagico sản xuất, có khích thước dài 1,5m, rộng 1m và cao 2,2m, được làm bằng khung sắt lỗ, sơn tĩnh điện, vách trần 2 lớp, có bánh xe. Thùng đựng dung dịch bằng nhựa Việt Nhật, có dung tích chứa 55 lít. Đây là bộ thiết bị phun sương cảm ứng tự động, khi có người đi qua buồng phía dưới đèn cảm ứng, khi đó đèn cảm ứng sẽ bật sáng, thấy đèn bật sáng là bơm chạy và bắt đầu phun. Theo đánh giá của nhà sản xuất, buồng phun sương khử khuẩn có khả năng làm sạch đến 90% các loại vi khuẩn, virus bám trên bên ngoài cơ thể, quần áo, vật dụng khi có người đi qua.

      Đây là một trong những món quà ý nghĩa của Hội LHPN huyện trong việc chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19. Trước đó Hội LHPN huyện và Hội phụ nữ cơ sở đã có nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19 như: tham gia vệ sinh môi trường, tham gia tuyên truyền lưu động, tặng khẩu trang, dung dịch khử khuẩn, nhắn tin ủng hộ tiền.. để phòng chống dịch.

 

Hội LHPN huyện Việt Yên

 

Chuyên mục tin: