Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức Diễn đàn đối thoại với cấp ủy- chính quyền địa phương năm 2018

Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức Diễn đàn đối thoại với cấp ủy- chính quyền địa phương năm 2018

 

Đồng chí Lê Ô Pích- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến của đại biểu

      Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, sáng ngày 2/8, Hội LHPN huyện phối hợp với UBND huyện tổ chức diễn đàn đối thoại Phụ nữ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đề xuất tâm tư, nguyện vọng liên quan đến các lĩnh vực năm 2018.

Dự và chủ trì Diễn đàn - Đối thoại có đồng chí Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Phạm Thị Tuyết Trinh – Trưởng Ban LPCS Hội LHPN tỉnh và đại diện lãnh đạo một số cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện; Bí thư, Chủ tịch UBND xã và hơn 100 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN các xã, thị trấn.

      Tại buổi đối thoại đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan đã nhận được 13 lượt ý kiến liên quan đến lĩnh vực quản lý đất đai- môi trường- khai thác khoáng sản; Lao động- TB&XH; Nội vụ và lĩnh vực Giao thông- Xây dựng.

      Với tinh thần lắng nghe, trao đổi, đưa ra giải pháp để thực hiện, sau khi nghe các ý kiến của chị em hội viên phụ nữ, các đồng chí Trưởng phòng LĐTB&XH, Phòng TN&MT, Phòng Nội vụ huyện đã trả lời cụ thể, trực tiếp 06 nội dung có liên quan đến lĩnh vực quản lý, phụ trách đồng thời các ý kiến còn lại trực tiếp đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trao đổi cụ thể và trả lời thẳng thắn, thấu đáo, rõ ràng.

 

Đồng chí Hoàng Thị Hòe- Chủ tịch Hội LHPN TT Nếnh đặt câu hỏi liên quan đến lĩnh vực môi trường

 

     Với cương vị là Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đồng chí Lê Ô Pích đã tiếp thu và cảm ơn những câu hỏi tâm huyết, thẳng thắn của các đại biểu, thời gian tới đồng chí sẽ có chỉ đạo ngành chuyên môn, các xã thị trấn giải quyết theo thẩm quyền. Đồng chí mong muốn các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện tiếp tục song hành cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, định hướng của địa phương để xây dựng huyện Việt Yên ngày càng phát triển giàu mạnh.

Nguyễn Thị Yến- Hội LHPN huyện Việt Yên

 

Chuyên mục tin: