Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức tổng kết phong trào phụ nữ năm 2020

Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức tổng kết phong trào phụ nữ năm 2020

 

Sáng ngày 05/01/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động quỹ TYM năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Xuân Vĩnh - Trưởng Ban Tổ chức - Hội LHPN tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn; các đồng chí nhận kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” năm 2020.

Hội LHPN các xã, thị trấn, đơn vị ký kết thi đua năm 2021

Năm 2020, các cấp Hội đã triển khai Đợt thi đua đặc biệt với chủ đề "90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”; tổ chức các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 gắn với triển khai thực hiện Chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Trong năm, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến tình hình kinh tế xã hội, đời sống nhân dân trong huyện. Tuy nhiên hội viên phụ nữ trong huyện luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền thực hiện hoàn thành 100% chỉ tiêu thi đua của năm, đặc biệt nổi bật như các hoạt động phòng chống dịch; hoạt động thực hiện chỉ thị 05 "Tặng hạt gạo tình thương", “Tặng Chăn ấm mùa đông”; trồng và chăm sóc, nhân rộng các con đường hoa xã Việt Tiến; các hoạt động thực hiện chủ đề năm “an toàn cho phụ nữ và trẻ em” phong trào “Chống rác thải nhựa” …

Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2021, Hội LHPN huyện quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua của Hội và 5 nhiệm vụ trọng tâm đăng ký với Ban thường vụ Huyện ủy. Chỉ đạo rà soát, bổ sung quy hoạch BCH, BTV, các chức danh chủ chốt của Hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026. Triển khai thực hiện Kế hoạch và hướng dẫn của Hội cấp trên về chuẩn bị Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Đ/c Lê Thị Xuân Vĩnh - Trưởng Ban Tổ chức - Hội LHPN tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao kỷ niệm kỷ niệm chương “ Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho các đại biểu

 

Tại hội nghị tổng kết đã có 2 đồng chí nhận kỷ niệm chương “ Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” năm 2020; Hội LHPN xã Ninh Sơn và Hội LHPN xã Thượng Lan được Trung ương Hội LHPN tặng Bằng khen; Hội LHPN thị trấn Nếnh và Hội LHPN xã Việt Tiến được nhận Bằng khen của Hội LHPN tỉnh. Hội LHPN huyện khen thưởng cho 14 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội; Hội LHPN các xã, thị trấn: Bích Động; Hương Mai; Việt Tiến; Ninh Sơn và Vân Trung được Quỹ TYM chi nhánh Việt Yên thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động TYM năm 2020.

Hội LHPN huyện Việt Yên

 

 

Chuyên mục tin: