Hội LHPN huyện Yên Dũng đồng hành cùng phụ nữ nghèo

HỘI LHPN HUYỆN YÊN DŨNG ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ NGHÈO

Đ/c Vũ Thị An – Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh, đ/c Phạm Thị Nhung chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng quà cho chị Lâm Thị Toàn hội viên phụ nữ thôn Ngọc Lâm, xã Lãng Sơn

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện trao tiền hỗ trợ mua bò cho chị Nguyễn Thị Đại, hội viên phụ nữ thôn Đức Thịnh, xã Trí Yên

     Thực hiện đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025”, và Chương trình công tác năm 2020. Trong hai ngày 6,7/5/2020 Hội LHPN huyện Yên Dũng đã tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ nghèo năm 2020” cho Hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự hoạt động có đồng chí Vũ Thị An – Trưởng Ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh cùng với đại diện chính quyền địa phương các xã, thị trấn đã trao tặng 30 xuất quà cho 30 hội viên nghèo với tổng số tiền 150.000.000 đồng.

     Với mục đích hướng tới những đối tượng hội viên phụ nữ nghèo, thiếu vốn, có mong muốn khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh, hoạt động đã trợ giúp phương tiện sinh kế như: mua bò sinh sản, phương tiện công cụ sản xuất, làm chuồng trại chăn nuôi…. phù hợp với từng gia đình để giúp các chị giảm bớt khó khăn, có thêm thu nhập, phát triển kinh tế.

     Đây cũng là hoạt động được Hội LHPN huyện Yên Dũng duy trì hàng năm, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm, chia sẻ kịp thời của các cấp hội trong huyện và là nguồn động viên, khích lệ các chị em phụ nữ nghèo có thêm động lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Hội LHPN Yên Dũng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục tin: