Hội LHPN huyện Yên Dũng tổ chức gặp mặt 20/10 và chia tay các đồng chí nghỉ hưu, chuyển công tác

Hội LHPN huyện Yên Dũng tổ chức gặp mặt 20/10 và chia tay các đồng chí nghỉ hưu, chuyển công tác

     Sáng ngày 16/10/2019 Hội LHPN huyện Yên Dũng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019 và chia tay các đồng chí nguyên UV BCH Hội LHPN huyện nghỉ hưu và chuyển công tác.

    Tham dự hội nghị có các đồng chí UV BCH Hội LHPN huyện, chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, các đồng chí Nguyên UV BCH đã nghỉ hưu và chuyển công tác năm 2018, 2019. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Hội LHPN huyện ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam, đánh giá những kết quả nổi bật trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019, đặc biệt là trong công tác vệ sinh môi trường, xây dựng con đường hoa phụ nữ, các hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo, phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh…,đồng thời động viên khích lệ cán bộ HVPN trong toàn huyện tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Thị nhung đại diện cho tập thể BCH Hội LHPN huyện gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nghỉ hưu vào sự phát triền của hội trong những năm công tác đã qua.

Đồng chí Phạm Thúy Hoàn – Nguyên chủ tịch Hội LHPN thị trấn Neo, đại diện cho các đồng chí nguyên UV BCH Hội LHPN huyện đã nghỉ hưu phát biểu

     Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí nồng ấm, vui tươi tạo sự gắn bó, đoàn kết của tập thể cán bộ Hội phụ nữ huyện, tạo nên sức mạnh để thực hiện xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao và phát triển phong trào Hội phụ nữ huyện Yên Dũng ngày một lớn mạnh.

HỘI LHPN HUYỆN YÊN DŨNG.

 

Chuyên mục tin: