Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức tri ân các gia đình chính sách dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7), chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9. Sáng 23/7/2020, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã tổ chức một số hoạt động tri ân với các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn xã Hương Gián, huyện Yên Dũng.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên – UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm, quà mẹ Nguyễn Thị Thổi – thôn Hấn, xã Hương Gián, huyện Yên Dũng

Đoàn công tác tổ chức viếng, dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ xã Hương Gián và đến thăm, tặng quà, giúp dọn dẹp nhà cửa cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thổi có người con trai duy nhất hy sinh tại chiến trường, hiện mẹ sống cùng người cháu họ. Dịp này, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chúc Mẹ Nguyễn Thị Thổi mạnh khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo. Tiếp đó, Đoàn cũng tổ chức thăm và tặng quà 9 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – UV BCH – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Liên – UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hương Gián

Đây là hoạt động nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, thể hiện sự quan tâm của Hội trong công tác hậu phương quân đội, thể hiện vai trò tham gia của Hội trong các hoạt động chính trị ở địa phương.

Đại diện lãnh đạo TW Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Yên Dũng, Hội LHPN xã Hương Gián và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức viếng, dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ xã Hương Gián

Đinh Thị Thu Thùy – Ban Tuyên giáo