Hội LHPN xã Nhã Nam, huyện Tân Yên tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị Quyết đại hội phụ nữ các cấp

Sáng ngày 15/10/2017, Hội LHPN xã Nhã Nam- huyện Tân Yên long trọng tổ chức hội thi “ Tìm hiểu nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp”. Tham dự hội thi có 10 đội đến từ 10/12 chi hội phụ nữ trong xã. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp (bằng hình thức trắc nghiệm); phần thi năng khiếu ( với các thể loại hát, múa, tiểu phẩm, thơ ca, hò vè… có nội dung liên quan đến Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp).

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội phụ nữ thôn Chùa Nguộn; 2 giải nhì cho chi hội phụ nữ thôn Bãi Ban, thôn Cầu Thượng; 3 giải ba cho chi hội phụ nữ thôn Tiến Điều, thôn Đoàn Kết 2 và thôn Phúc Thành; 4 giải khuyến khích cho các chi hội còn lại./.

Hội LHPN huyện Tân Yên