Hội nữ Doanh nhân- Chi hội nữ doanh nhân huyện Việt Yên chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19

Hội nữ Doanh nhân- Chi hội nữ doanh nhân huyện Việt Yên

chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19

Hội nữ doanh nhân-Chi Hội nữ doanh nhân huyện Việt Yên được thành lập từ năm 2011. Ban đầu có 7 thành viên do chị Nguyễn Thị Ngoan làm Chi hội trưởng. Sau gần 10 năm hoạt động chi Hội đã kết nạp thêm 6 chị em. Đến nay, Chi Hội có 13 thành viên và Chi hội đang có hướng kết nạp thêm một số chị em là giám đốc công ty, HTX hoạt động sản xuất kinh doanh đa lĩnh vực trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, Hội LHPN huyện Việt Yên có nhiều hoạt động phối hợp với Hội nữ Doanh nhân - Chi hội nữ doanh nhân huyện Việt Yên, đã trao hàng trăm xuất quà, tặng gần chục nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức các buổi tọa đàm, hội nghị biểu dương khen thưởng các chị em phụ nữ làm kinh tế giỏi, giúp các chị em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo và làm giàu bền vững.

Trước tình hình dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến rất phức tạp, tác động lớn đến mọi mặt đời sống và kinh tế - hội của nhân dân trong cả nước, của tỉnh và của huyện Việt Yên. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Việt Yên; với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Hội LHPN huyện đã phối hợp với Hội nữ doanh nhân- Chi hội nữ doanh nhân huyện Việt Yên phát động phong trào ủng hộ phòng chống, đẩy lùi dịch Covid 19.

Chiều ngày 22/4/2020, Chi hội Hội nữ Doanh nhân Việt Yên tổ chức trao tặng ủng hộ 1 tấn gạo, 1 thùng nước sát khuẩn, 1000 khẩu trang và 25 triệu đồng. Tổng trị giá hiện vật và tiền mà Chi hội Hội nữ Doanh nhân Việt Yên ủng hộ là 50 triệu đồng. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Chu Bá Tuân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Cúc, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức ủng hộ.

Đây là một hoạt động phối hợp rất có ý nghĩa giữa Hội LHPN huyện với Hội nữ doanh nhân- Chi hội nữ doanh nhân huyện Việt Yên trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Lãnh đạo Chi Hội nữ doanh nhân huyện

trao tặng ủng hộ phòng chống dịch Covid 19.

Để ghi nhận sự ủng hộ, chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Chi hội Hội nữ doanh nhân Việt Yên. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Chu Bá Tuân, Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng của Chủ tịch UBND huyện cho đơn vị.

Chủ tịch MTTQ huyện Chu Bá Tuân, trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng của Chủ tịch UBND huyện cho Chi hội nữ doanh nhân huyện Việt Yên.

Hội LHPN huyện Việt Yên