Phụ nữ Bắc Giang giao lưu Kết nối yêu thương

Ông Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Đỗ Thị Lệ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang trao cờ lưu niệm cho các gia đình dự giao lưu

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Kết nối yêu thương”. Đồng chí Nguyễn Văn Linh - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh đã dự giao lưu.

Tham dự giao lưu có 13 gia đình đến từ Hội LHPN 10 huyện, thành phố, Hội phụ nữ Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh.

Mỗi gia đình lần lượt trải qua 4 phần thi: Giới thiệu về gia đình mình, Hiểu nhau, Nói lời yêu thương và Thử tài năng khiếu. Qua từng nội dung trổ tài, chủ đề tình cảm gia đình đã được các đội dự thi thể hiện hết sức phong phú, sáng tạo, qua đó khẳng định vai trò, giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam truyền thống, động viên mỗi cá nhân dù ở đâu, làm gì cũng luôn hướng về mái ấm của mình, cùng xây đắp gia đình hạnh phúc.

Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức đã trao phần thưởng và quà lưu niệm cho 13 gia đình; trao phần thưởng và quà lưu niệm cho gia đình có thí sinh cao tuổi nhất, gia đình có 100% thành viên là người dân tộc thiểu số. Buổi giao lưu “Kết nối yêu thương” là một hoạt động thiết thực của Hội LHPN tỉnh Bắc Giang trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ vận động hội viên phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững năm 2014.

Tuyết Trinh, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang