Trao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình phụ nữ nghèo

Trao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình phụ nữ nghèo

 

     Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1978 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 12/02/2018, Hội LHPN huyện đã tổ chức trao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Phương - thôn Khả Lý Thượng - xã Quảng Minh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Cúc - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và đại diện UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã, lãnh đạo thôn, gia đình và người thân trong họ.

     Được biết chị Nguyễn Thị Phương là một hội viên nghèo đơn thân. Chồng mất sớm, một mình nuôi 4 người con. Mặc dù hoàn cảnh rất khó khăn nhưng chị luôn tích cực tham gia mọi hoạt động của Hội, chị được anh, em, họ hàng, bà con lối xóm quý mến, giúp đỡ, đùm bọc. Trước hoàn cảnh khó khăn của chị. Hội LHPN huyện hỗ trợ xây dựng công trình nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Phương với diện tích 85m2. Sau hơn 3 tháng thi công, đến ngày 12/02/2018 công trình nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Phương đã hoàn thành với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, còn lại là do gia đình, anh em họ hàng hỗ trợ.

Nguyễn Thị Cúc - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao nhà MATT cho chị Nguyễn Thị Phương - thôn Khả Lý Thượng - xã Quảng Minh.

    Nhân dịp này gia đình chị Phương cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể ở địa phương.

 

Hội LHPN huyện Việt Yên

Chuyên mục tin: