Ẩm thực

ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 -

Vào dịp Tết nguyên đán, chúng ta thường sử dụng một lượng thực phẩm rất lớn gồm nhiều loại: từ thịt, cá, rau, củ, quả đến các loại thực phẩm chế biến sẵn dễ gây ra các bệnh như ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy cấp.

6 cách giúp phụ nữ chung tay đẩy lùi thực phẩm bẩn dịp tết Nguyên đán -

6 cách giúp phụ nữ chung tay đẩy lùi thực phẩm bẩn dịp tết Nguyên đán

Ngày hội Cơm ngon- Con khoẻ -

Trong 02 ngày 11 và 12/01/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức Ngày hội Cơm ngon - Con khỏe tại 02 huyện Yên Thế và Yên Dũng, thu hút trên 800 hội viên phụ nữ và người dân tham gia.

9 món ăn đêm ăn vô tư mà không lo tăng cân -

Chuối: Là loại trái cây được tiêu hóa nhanh, chuối

Món mứt tết vừa ngon vừa bổ -

Với ngày Tết cổ truyền, mứt là món ăn không thể thiếu, góp phần làm nên hương vị ngày Tết. Nhưng bạn đã biết điều này chưa? “Mứt có thể chữa bệnh!” đứng trên phương diện Đông Y, những thứ trái cây dùng chế biến mứt, cũng là những dược liệu có giá trị chữa bệnh. Do đó mứt cũng có hai giá trị – dinh...

Canh cua thiên lý -

Nguyên liệu:

Chè đậu đen nha đam giải nhiệt -

Nguyên liệu:

Canh hến nấu bí xanh -

Chỉ với hai nguyên liệu là bí xanh và hến nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên món canh vừa có vị ngọt nhẹ vừa thanh mát thơm ngon.

Ngày Hội vi chất dinh dưỡng thơm ngon tròn vị, tốt cho sức khỏe -

Vào ngày 22, 23 tháng 9 năm 2013, nhãn hàng Knorr của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam đã cùng phối hợp với Hội LHPN Việt Nam và Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế để phối hợp thực hiện chương trình Ngày Hội Vi Chất Dinh Dưỡng –

 
Subscribe to Ẩm thực