Hội LHPN huyện Lục Ngạn phối hợp tổ chức thành công Liên hoan Dân vũ phụ nữ huyện Lục Ngạn lần thứ nhất năm 2021

Tiết mục đồng diễn tại buổi liên hoan

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; hướng tới Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm văn hoá-thông tin- thể thao huyện tổ chức thành công Liên hoan Dân vũ phụ nữ huyện Lục Ngạn lần thứ nhất năm 2021.

Tham dự Liên hoan, có 10 đơn vị với các tiết mục dân vũ sôi động, rực rỡ sắc màu trên nền nhạc của các ca khúc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của Người phụ nữ Việt Nam… thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia biểu diễn và cỗ vũ.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải A cho Hội LHPN xã Tân Lập và các giải B, giải C, giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại./.

Hội LHPN huyện Lục Ngạn