Hội LHPN huyện Tân Yên hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các Tổ phụ nữ liên kết và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện

Hội LHPN huyện Tân Yên hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các Tổ phụ nữ liên kết và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện

 

Thời gian qua, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế-xã hội của hội viên phụ nữ và nhân dân trên toàn huyện. Nhằm hạn chế những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra trong thời điểm toàn huyện vào mùa thu hoạch nông sản, Hội LHPN huyện chỉ đạo các cơ sở Hội tập trung rà soát, lập kế hoạch giúp các Tổ phụ nữ liên kết, các hộ hội viên phụ nữ tại địa phương tiêu thụ nông sản.

Kết quả thực hiện đến nay, các cấp hội phụ nữ huyện Tân Yên đã liên kết cùng các doanh nghiệp, các Hợp tác xã cùng các đội thiện nguyện trong và ngoài tỉnh hỗ trợ tiêu thụ 35 tấn rau, quả đã đến kỳ thu hoạch, gồm 8 tấn ổi của 02 Tổ phụ nữ liên kết trồng ổi thôn Hòa Minh xã hợp Đức, tổ dân phố Hòa Sơn, thị trấn Cao Thượng; 12 tấn ngô ngọt của xã Ngọc Lý; 10 tấn bí đỏ của xã Cao Xá và 5 tấn rau quả các loại của xã Song Vân, Lan Giới, Liên Sơn, Phúc Sơn.

Sự vào cuộc kịp thời của các cấp hội phụ nữ huyện Tân Yên đã giúp các hội viên phụ nữ, các Tổ phụ nữ liên kết trên địa bàn huyện yên tâm cùng chính quyền và nhân dân thực hiện nghiêm quy định giãn cách xã hội, góp phần đầy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hội phụ nữ thị trấn Cao Thượng hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho Tổ phụ nữ liên kết

Hội phụ nữ xã Ngọc Lý hỗ trợ tiêu thụ ngô ngọt cho Tổ phụ nữ liên kết

Hội phụ nữ xã Cao Xá, huyện Tân Yên hỗ trợ tiêu thụ bí cho Tổ phụ nữ liên kết

Hội LHPN huyện Tân Yên

 

Chuyên mục tin: