Hội LHPN huyện Việt Yên hỗ trợ nữ công nhân trong các khung cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Hội LHPN huyện Việt Yên hỗ trợ nữ công nhân trong các khun cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Qua nắm bắt tình hình, các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Việt Yên có số lượng lớn là nữ công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp Vân Trung, Quang Châu. Nhằm kịp thời hỗ trợ nữ công nhân yên tâm thực hiện cách ly, Hội LHPN huyện Việt Yên đã vận động, tiếp nhận ủng hộ từ Đoàn thanh niên Cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam và trao tặng 7.380 gói băng vệ sinh trị giá trên 60 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Cúc- HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng phần quà tại Thị trấn Nếnh

Thời gian tới, Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục vận động và trao tặng nhu yếu phẩm tới hội viên phụ nữ và nhân dân, hướng tới mục tiêu sau ngày 21/6/2021 trên địa bàn toàn huyện không phát sinh thêm các ca mắc mới (F0).

Nguyễn Yến- Hội LHPN huyện Việt Yên