Hội LHPN huyện Yên Thế phối hợp tổ chức giải dưỡng sinh dành cho người cao tuổi năm 2018.

Thực hiện Chương trình phối hợp số 01/CHPH- HLHPN- HNCT giữa Hội LHPN huyện và Hội Người Cao tuổi huyện về tổ chức thực hiện Chương trình hành động quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2016- 2020; hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam và nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018), Hội LHPN huyện phối hợp Hội Người cao tuổi tổ chức giải thể dục dưỡng sinh dành cho người cao tuổi huyện Yên Thế năm 2018.

Các đội tham dự khai mạc tại cụm Trung tâm ngày 20/10/2018

Tham gia giải thể dục dưỡng sinh, toàn huyện có 21đội ở 21 xã, thị trấn 630 vận động viên tham gia (trong đó có 620 vận động viên là nữ) chia làm 3  cụm gồm: cụm Trung tâm, Miền Đông và Miền Núi. Theo đó, cụm Trung tâm được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10; Cụm miền Đông diễn ra ngày 21/10 và cụm miền Núi diễn ra ngày 28/10.

Trong ngày thi đầu tiên tại Cụm trung tâm đã trao 4 giải A và 2 giải B. Thông qua giải thể dục dưỡng sinh là dịp để các đội được giao lưu, học hỏi và tăng cường sự đoàn kết, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp người cao tuổi rèn luyện sức khỏe sống vui, sống có ích, đồng thời đây cũng là một trong các hoạt động được Ban Thường vụ Hội LHPN huyện quan tâm chủ động phối hợp thực hiện nhằm tăng tỷ lệ phụ nữ cao tuổi tham gia sinh hoạt Hội phụ nữ.

Hội LHPN huyện Yên Thế