HỘI LHPN XÃ MỸ THÁI TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ MỸ THÁI LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2021-2026

Tối ngày 31 tháng 3 năm 2021, tại nhà văn hóa xã Mỹ Thái , Hội LHPN xã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ xã Mỹ Thái lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự với buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và trưởng các ngành, đoàn thể xã.

Một tiết mục trong buổi giao lưu

Buổi giao lưu có sự tham gia biểu diễn của gần 200 hội viên phụ với 30 tiết mục khiêu vũ thể thao, múa hát theo chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ và ca ngợi quê hương đất nước, thu hút tham trên 500 khán giả đã về cổ vũ động viên.

Trong thời gian tới, Hội LHPN xã Mỹ Thái sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới hộị viên phụ nữ qua đó góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Hội LHPN huyện Lạng Giang