Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” lần thứ II năm 2018 huyện Sơn Động

Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” lần thứ II năm 2018

huyện Sơn Động

Ngày 14-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Động tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ II. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Hằng – Phó Chủ tịch Họi LHPN tỉnh Bắc Giang, đồng chí Hoàng Mi Ca - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao giải nhất cho chị Ngọc Thị Liên, Chi hội trưởng phụ nữ thôn Thượng xã Long Sơn.

Hội thi thu hút 23 thí sinh là Chi hội trưởng phụ nữ đến từ 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện với 3 phần thi gồm: Thi kiến thức (tìm hiểu về nghiệp vụ công tác Hội, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp); Thi thuyết trình (thông qua các hình thức minh họa bằng tranh, ảnh, biểu đồ, trình chiếu); Thi năng khiếu (thể hiện tiết mục văn nghệ hát, múa, ngâm thơ, tiểu phẩm, kể chuyện về Bác). Thu hút trên 270 người đến xem và cổ vũ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 17 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Giải nhất thuộc về chị Ngọc Thị Liên, Chi hội trưởng phụ nữ thôn Thượng xã Long Sơn.

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng vận động quần chúng, xử lý tình huống xảy ra trong thực tiễn hoạt động hội; tạo điều kiện cho các Chi hội trưởng phụ nữ có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xây dựng và tổ chức hội ngày càng vũng mạnh./.

HỘI LHPN HUYỆN SƠN ĐỘNG