Phụ nữ Hiệp Hòa sôi nổi các hoạt động hỗ trợ hội viên thu hoạch và tiêu thụ nông sản

Phụ nữ Hiệp Hòa sôi nổi các hoạt động hỗ trợ hội viên thu hoạch và tiêu thụ nông sản

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh covid -19 diễn biến hết sức phức tạp, Hiệp Hòa là một trong những địa bàn thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp F1, F2 đang thực hiện cách ly bắt buộc khi mùa vụ tới. Trước tình hình đó, Hội LHPN huyện Hiệp Hoà đã chỉ đạo Hội LHPN cơ sở tổ chức các hoạt động giúp đỡ các hộ gia đình hội viên đang thực hiện cách ly nhằm động viên bà con yên tâm chấp hàng nghiêm các quy định về phòng chống dịch.

Hội viên phụ nữ huyện Hiệp Hoà giúp các hộ cách ly thu hoạch lúa

Các cấp Hội phụ nữ toàn huyện đã hỗ trợ cho 1.329 hộ gia đình với 5.416 ngày công thu hoạch nông sản. Bên cạnh đó tổ chức Hội còn giúp cho bà con tiêu thụ trên 30 tấn nông sản trị giá 421 triệu đồng.

Đây là những hoạt động hết sức kịp thời, có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân chung tay chống dịch.

Hội LHPN huyện Hiệp Hoà