Phụ nữ Việt Yên kết nối hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Thời gian qua, Hội LHPN huyện Việt Yênđã tích cực phối hợp với các doanh nghiệp, các đoàn thiện nguyện trong và ngoài tỉnh hỗ trợ tiêu thụ nông sản giúp hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện Việt Yên kết nối tiêu thụ dưa hấu tại xã Tự Lạn

Từ đầu vụ thu hoạch đến nay,các cấp Hội trên địa bàn huyện đã phối hợpvới Hội phụ nữ Công an tỉnh Bắc Giang, HTX Thương Mại dịch vụ Nông nghiệp công nghệ cao Khang Thịnh, các doanh nghiệp cùng với các đoàn thiện nguyện trong và ngoài tỉnh thu mua, tiêu thụ trên 95 tấn dưa hấu, dưa lê, dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, rau các loại… cho bà con nông dân tại các xã Minh Đức, Trung Sơn, Tự Lạn, Quảng Minh, Nghĩa Trung, Ninh Sơn…

Thời gian tới, Hội LHPN huyện Việt Yên sẽ tiếp tục kết nối, tiêu thụ nông sản giúp hội viên phụ nữ nhằm hạn chế tối đa thiệt hại do dịch Covid 19 gây ra, thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế./.

Nguyễn Thị Yến- Hội LHPN huyện Việt Yên.