Phụ nữ Lục Ngạn: Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” với chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”

Lượt xem:
Đọc bài viết
Thiết thực kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), chiều ngày 20/6/2022, Hội LHPN huyện Lục Ngạn tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” với chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc” với sự tham gia của Hội LHPN 29/29 xã, thị trấn trong toàn huyện và Hội phụ nữ Công an huyện.

Phụ nữ Lục Ngạn:

Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” với chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”

Hội thi được diễn ra gồm 02 phần: Thi cắm hoa nghệ thuật và thuyết trình ý nghĩa của lẵng hoa. Trong thời gian 60 phút với sự chuẩn bị hết sức công phu, chu đáo, nhiệt tình, các đội thi đã hoàn thành các tác phẩm dự thi với tính nghệ thuật cao; thể hiện sự khéo léo, tài năng của các đồng chí cán bộ hội cơ sở. Phần thi thuyết trình của các đơn vị góp phần tôn lên giá trị của tác phẩm dự thi từ đó truyền tải ý nghĩa chủ đề hội thi là “xây dựng gia đình hạnh phúc”, tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam nói chung, xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại mới, được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Trinh – Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng ban TG-CSLP Hội LHPN tỉnh trao giải thưởng cho Đội thi đạt giải Nhất

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 Giải Nhất,  02 giải Nhì, 03 giải Ba, và 03 giải khuyến khích cho các Đội đạt giải. Hội thi thực sự là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua: "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động; thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Lục Ngạn nhiệm kỳ 2021-2026.  Đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đồng chí cán bộ chuyên trách cơ sở và các cơ sở hội trong toàn huyện.

Một số hình ảnh Hội thi:

Đ/c Lý Thị Liên- Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải thưởng cho Đội thi đạt giải Ba

Tác phẩm dự thi của Đội thi số 2

Ban giám khảo và đại biểu chụp ảnh cùng một số tác phẩm dự thi

Hội LHPN huyện Lục Ngạn

Ngụy Thị Tuyến Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh