Hội LHPN huyện Hiệp Hòa chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV

Sáng 30- 11, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại đây, đồng chí Ngô Thị Hồng Uyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thông tin nhanh kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, Đại hội Hội LHPN tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp. Với chủ đề Phụ nữ Bác Giang phát huy truyền thống, tiềm năng, sức sáng tạo; tích cực xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Giang phát triển nhanh, toàn diện, vững chắc, Đại hội đã bầu ra 29 đồng chí vào BCH Hội LHPN tỉnh khóa mới, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Thị Liên, TUV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh khóa XIV được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khóa XV. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội LHPN toàn quốc lần thứ XII diễn ra vào quý 1 năm 2017, gồm 16 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hiệp Hòa vinh dự được đi dự Đại hội LHPN toàn quốc.

Để chào mừng thành công của Đại hội, các hội viên, phụ nữ đã trình diễn 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các xã, thị trấn, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; mừng quê hương, đất nước đổi mới; truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam…

Đây là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng đời sống tinh thần phong phú cho cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trong huyện; tăng cường và xây dựng mối quan hệ đoàn kết, cổ động tinh thần thi đua lao động sản xuất toàn dân, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT- XH của địa phương.

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa