Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

    Ngày 14/3, tại UBND xã Song Vân, Hội phụ nữ huyện Tân Yên, Hội LHPN xã Song Vân đã phối hợp tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả và giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

     Tại đây hội nghị đã được nghe lãnh đạo Hội LHPN huyện thông báo tóm tắt kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022. Để chào mừng thành công của Đại hội, các hội viên, phụ nữ đến từ 13 chi hội phụ nữ của xã Song Vân và một số chi hội xã Ngọc Thiện, Ngọc Vân  đã trình diễn trên 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, biển, đảo và ca ngợi  truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

     Buổi giao lưu văn nghệ đã thành công tốt đẹp, thu hút hơn 200 cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân tham dự và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022. Là dịp để cán bộ hội viên phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của người phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; tích cực thực hiện phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHPN các cấp đã đề ra.

                                                          HỘI LHPN HUYỆN TÂN YÊN

 

Chuyên mục tin: