Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức Hội Thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp”

Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức Hội Thi

“Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp"

Ngày 11/8/2017 Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp” , tham dự hội thi gồm 307 đại biểu gồm: Đại diện Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, Đại diện lãnh đạo xã Phúc Hòa, Chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn, các chi hội trưởng chi hội trực thuộc, Ủy viên BCH, chi hội trưởng phụ nữ và các thành viên tham dự đội thi của các đơn vị Hội LHPN xã Cao Xá, Liên Sơn, Phúc Hòa, TT Cao Thượng, Hợp Đức và Cao Thượng và150 HVPN của đơn vị xã Phúc Hòa. Hội thi diễn ra gồm 03 phần: Phần chào hỏi: Các đội tự giới thiệu về thành viên của đội mình và các hoạt động tuyên truyền, vận động HVPN tham gia thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ tại cơ sở. Phần thi tìm hiểu nội dung Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Nghị quyết Đại hội phụ nữ: Bằng hình thức trắc nghiệm, các đội tham gia thi được phải trả lời 20 câu hỏi kiến thức tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Bắc Giang và huyện Tân Yên nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phần thi thuyết trình về các biện pháp triển khai thực hiện Nghị quyết, phần thi này, mỗi đội lựa chọn và cử 01 thành viên tham gia. Nội dung thuyết trình phải nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc học tập, quán triệt Nghị quyết, lựa chọn 01 nội dung (phong trào thi đua/cuộc vận động/ nhiệm vụ trọng tâm,...) để nêu những nội dung cơ bản và trình bày giải pháp tổ chức, triển khai thực hiện ở địa phương. Kết thúc Hội thi BTC đã trao 01 giải nhất cho đơn vị Cao Thượng, 02 giải nhì cho đơn vị Hợp Đức, Liên Sơn va 03 giải Ba cho đơn vị Cao Xá, Phúc Hòa và Thị trấn Cao Thượng; kinh phí tổ chức hoạt động là 15,5 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại Hội thi

(phần thi chào hỏi)

(Phần thi tìm hiểu kiến thức)

(Lãnh đạo Hội LHPN huyện Tân Yên trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi)