Hôi LHPN phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 12/3, Hội LHPN phường Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị An – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, đồng chí Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội LHPN thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương và 101 đại biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu trong phường. Đây là đại hội điểm cấp cơ sở do Hội LHPN thành phố Bắc Giang lựa chọn chỉ đạo.

(Đ/c Vũ Thị An – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại Hội)

Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, hội viên phụ nữ phường Hoàng Văn Thụ, 10/10 chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội khóa IV đề ra cơ bản đạt và vượt. Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” tiếp tục được triển khai, thực hiện có hiệu quả; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ với nhiều hình thức đa dạng; hàng năm, có trên 98% gia đình hội viên đạt “Gia đình 5 không, 3 sạch”... Kết quả hoạt động của Hội đã góp phần tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của phường và được các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương ghi nhận, được Hội LHPN tỉnh, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng nhiều Bằng khen.

Các đại biểu tặng hoa ban chấp hành khoá mới

Tại đại hội nhiều ý kiến tham luận đã được phát biểu nhằm làm rõ thêm những kết quả đã đạt được và phân tích, tham góp vào mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng tại đây, 100% đại biểu đã nhất trí bầu 13 đồng chí tham gia BCH khoá mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên./.

Hội LHPN thành phố Bắc Giang