Hội LHPN thành phố tổ chức điểm triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV tại chi hội Tân Phượng, xã Tân Mỹ

Toàn cảnh Hội nghị quán triệt, triển khai điểm Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-BTV ngày 28/4/2017 của Hội LHPN thành phố Bắc Giang, sáng 13/5/2017, Hội LHPN thành phố tổ chức điểm triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV; Điều lệ Hội LHPN Việt Nam tại chi hội phụ nữ Tân Phượng, Hội LHPN xã Tân Mỹ.

Đúng 7h30, 262 hội viên chi hội Tân Phượng và chi hội trường, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó phụ nữ xã Tân mỹ đã có mặt đông đủ. Tới dự, chỉ đạo và trực tiếp làm giảng viên có đồng chí Dương Phương Thanh – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố cùng các đồng chí thường trực Hội LHPN thành phố. Tại hội nghị, Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã triển khai những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV; Điều lệ Hội sửa đổi, bổ sung. Hội nghị cũng đã dành thời gian để cán bộ, hội viên phụ nữ trao đổi, thảo luận, đề xuất những nội dung cần làm rõ, những vướng mắc của các chi hội, hội viên.

Hội nghị quán triệt, triển khai điểm Nghị quyết tại Nhà Văn hóa thôn Tân Phượng của Hội LHPN xã Tân Mỹ

Sau khi kết thúc hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết, chi hội Tân Phượng xã Tân Mỹ tổ chức tọa đàm hái hoa dân chủ về nội dung “Nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về sản xuất kinh doanh chế biến thực phẩm an toàn, chuẩn mực của cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố Bắc Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên truyền tiêu chí thực hiện Cuộc vận động “5 không 3 sạch”; sơ kết phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; Tặng thẻ BHYT cho hội viên làm nhiệm vụ thu gom rác thải của xã./.

Tọa đàm, hái hoa dân chủ trong sinh hoạt chuyên đề Quý II/2017.

Đồng chí Dương Phương Thanh - Chủ tịch Hội LHPN thành phố

trao tặng thẻ BHYT cho vệ sinh viên tại xã Tân Mỹ.