Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Dũng chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội phụ nữ điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021 -2026

Sáng ngày 12/3, Hội LHPN xã Tư Mại, huyện Yên Dũng tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện Yên Dũng chọn làm điểm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Ngụy Thị Tuyến - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Tạ Quang Khải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Ban Tuyên giáo, Hội LHPN huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ, ban, ngành đoàn thể xã Tư Mại và 100 hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 2000 hội viên phụ nữ trong xã.

Đồng chí Ngụy Thị Tuyến – Tỉnh ủy viên -  Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tai Đại hội, các đại biểu đã được nghe BCH Hội LHPN xã khoá XXII báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội trong nhiệm kỳ 2016-2021. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đại hội cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những mặt còn tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế đó, đồng thời tập trung thảo luận xây dựng mục tiêu phương hướng và đề ra các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngụy Thị Tuyến - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đề nghị Hội LHPN xã Tư Mại tiếp tục tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động, phát huy vai trò của phụ nữ tham gia thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống, thực hiện tốt hoạt động giám sát, phản biện các chủ trương, chính sách liên quan đến phụ nữ và trẻ em, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026 đề ra.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội LHPN xã Tư Mại khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026, bầu 5 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Yên Dũng lần thứ XIX. Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội LHPN xã khóa XXIII đã tiến hành bầu 03 đồng chí tham gia Ban Thường vụ, bầu đồng chí Phạm Thị Hương tiếp tục giữ chức Chủ tịch và đồng chí Lưu Thị Hiền giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Khóa XXIII.

HỘI LHPN HUYỆN YÊN DŨNG