Lục Ngạn chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ điểm tại xã Phượng Sơn

Sáng ngày 12/3/2021, Hội LHPN xã Phượng Sơn, huyện đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện chọn làm điểm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tâm- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Cao Văn Hoàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện; Chủ tịch Hội LHPN 29 xã, thị trấn và 02 đơn vị trực thuộc cùng 118 đại biểu phụ nữ tiêu biểu đại diện hơn 2.500 hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Tâm-PCT Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức hội cấp trên, sự phối hợp của các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, Hội LHPN xã Phượng Sơn đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt là thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng nông thôn mới. Với những cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn xã, 9/9 chỉ tiêu Nghị quyết đại hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Hội LHPN xã Phượng Sơn luôn là đơn vị vững mạnh xuất sắc được Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021-2026 với 7 chỉ tiêu chủ yếu và 4 nhóm giải pháp để tổ chức thực hiện. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu 17 đồng chí vào BCH Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu 09 đồng chí biểu dự Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Lục Ngạn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo Điều lệ Hội.

Hội LHPN huyện Lục Ngạn